LỄ KHÁNH THÀNH VÀ TRAO NHÀ Ở BÁN TRÚ TRƯỜNG PTDTBT TH CHUA TA

Thứ ba - 23/04/2024 07:50
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường PTDTBT TH Chua Ta, xã Phì Nhừ

Đại biểu tham dự
 
Ngày 18 tháng 4 năm 2024 tại huyện Điện Biên Đông đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã lên thăm và cắt băng khánh thành trao nhà ở cho 2 đơn vị trường tại huyện Điện Biên Đông. Tại đây các đồng chí đã cắt băng khánh thành trao nhà ở bán trú cho trường PTDTBT TH Chua Ta, xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông và khánh thành trao nhà cho trường MN Pu Nhi, xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông.
Đ/c Lê Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Tp HCM phát biểu tại buổi lễ

Tham gia đoàn công tác và cắt băng khánh thành trao nhà ở tại trường PTDTBT TH Chua Ta có đồng chí:  Đ/c Lê Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Tp HCM. Cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo, Tp HCM.
Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tham dự có đồng  Đ/c Lò Thị Thời - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; Cùng các đồng chí chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo.
Về phía huyện Điện Biên Đông có Đ/c Nguyễn Văn Tăng -  Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông; Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD;
Về phía chính quyền địa phương có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phì Nhừ cũng tham dự.
Nghi lễ cắt băng khánh thành

Hòa chung trong không khí cả nước đang hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ thầy và trò ngành giáo dục Điện Biên Đông rất vui mừng, phần khởi khi được Sở giáo dục và đào tạo, Công đoàn ngành giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm, chia sẻ vận động và tài trợ 2 công trình cho cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mầm non Pú Nhi và trường PTDTBT Tiểu học Chua Ta. Đây là sự qua tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Tp Hồ Chí Minh, tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa tình của đội ngũ nhà giáo và người lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh dành cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh huyện Điện Biên Đông. Công trình được khánh thành, đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu hết sức thiết thực, giảm bớt rất nhiều khó khăn, vất vả đối với học sinh, giáo viên 2 đơn vị trường.Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh ngành giáo dục huyện gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Sở Giáo dục và Đào tạo Tp Hồ Chí Minh, Công đoàn ngành giáo dục Tp HCM,  đội ngũ nhà giáo và người lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh về sự hỗ trợ thiết thực, quý giá dành tặng cho thầy và trò ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông.
Hai đơn vị trường được nhận món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực này hứa sẽ đưa nhà công vụ, nhà ở bán trú học sinh vào sử dụng đúng mục đích, phát huy được công năng của công trình để tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu học học sinh được tốt nhất, đồng thời giúp đội ngũ giáo viên ổn định, yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến cho ngành giáo dục huyện nhà.

Buổi lễ khánh thành và trao nhà ở bán trú cho học sinh đã diễn ra theo đúng kế hoạch và để lại những ấn tượng trong đoàn công tác. Đoàn công tác Sở GD&ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông để sự nghiệp GD&ĐT huyện Điện Biên Đông ngày càng phát triển.

Nguồn tin: pgddienbiendong.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

FANPAGE NGÀNH
LIÊN HỆ

Quản trị

Vũ Văn Thọ


LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay4,392
  • Tháng hiện tại130,984
  • Tổng lượt truy cập3,445,126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây