KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC: 2020-2021

Thứ hai - 18/01/2021 07:29
Thực hiện kế hoạch số 1038/KH-PGDĐT, ngày 12/11/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp học mầm non năm học 2020-2021; Hôm nay ngày 15 tháng 1 năm 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp học mầm non năm học 2020 – 2021 tại đơn vị trường Mầm non Thị Trấn.
Đến dự và chỉ đạo Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021 ngày hôm nay có: Thầy giáo: Nguyễn Tiến Thắng – UV BCH huyện ủy - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - Trưởng ban tổ chức Hội thi; Cô giáo: Nguyễn Thị Hường - P.Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - P.Trưởng ban tổ chức Hội thi.
Các đồng chí đại diện các tổ chuyên môn mầm non, tiểu học, THCS của phòng GD&ĐT tới dự, thành viên trong Ban giám khảo, Hội thi - Cùng 88 giáo viên đại diện cho 19 đơn vị trường mầm non trong huyện cũng có mặt đông đủ.
Hội thi góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, chia sẻ phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em đối với giáo viên mầm non…Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.
 Qua hội thi, nhằm phát hiện, nhân rộng những điển hình tiên tiến, chuẩn bị nhân lực tham gia hội thi giáo viên giỏi cập tỉnh từ đó góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Một số hình ảnh tại hội thi
45a7049
Cô giáo: Nguyễn Thị Hường - P.Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - P.Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi
45a7063 1